Xe tay ga Air Blade 125 ‘make up’ ngoại hình, giá không đổi

Xe tay ga Air Blade 125 'make up' ngoại hình, giá không đổi

( giá xe air blade ) Air Blade 125cc tiếp tục được trang bị những tiện ích tiên tiến vốn là thế mạnh giúp mẫu xe này.

Thay vì tập trung bổ sung hoặc cải tiến các tính năng sử dụng thì honda ( giá xe honda ) Việt Nam gần như chỉ tiến hành “makeup” cho ( giá xe air blade ) Air Blade. Cụ thể, ở phiên bản mới, ( giá xe air blade ) Air Blade 125 được có thiết kế thể thao và hiện đại hơn với bộ tem mới cao cấp dành cho từng phiên bản.

Bên cạnh đó, các hình khối của xe cũng được khắc họa trên tem xe biến hóa đa dạng qua từng phiên bản bằng những đường nét khoáng đạt, mạnh mẽ. Họa tiết logo 3 chiều nổi bật mới với chất liệu crôm giúp tăng vẻ sang trọng.

Tương tự mẫu xe “đàn anh” sh ( giá xe sh ), ( giá xe air blade ) Air Blade 125cc tiếp tục được trang bị những tiện ích tiên tiến vốn là thế mạnh giúp mẫu xe này thường nằm trong nhóm xe máy bán chạy nhất Việt Nam.

Xe tay ga Air Blade 125 'make up' ngoại hình, giá không đổi

Phiên bản cao cấp màu đỏ.

Đáng chú ý là hệ thống khóa thông minh Smart Key với các tính năng chống trộm tối ưu, chức năng mở/tắt xe từ xa và hệ thống xác định vị trí xe thông minh. Đây cũng là công nghệ hiện đại trước đây vốn chỉ được áp dụng trên các mẫu xe Ôtô ( giá xe oto ) cao cấp.

Ổ khóa và chìa khóa thông thường cũng được thay thế hoàn toàn bằng núm xoay khởi động và thiết bị điều khiển FOB nhỏ gọn.

honda ( giá xe honda ) ( giá xe air blade ) Air Blade 125 sử dụng động cơ eSP 4 kỳ thế hệ mới dung tích 125cc, làm mát bằng dung dịch và tích hợp hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, bộ đề ACG và hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop.

Phiên bản mới của ( giá xe air blade ) Air Blade 125 sẽ chính thức có mặt tại hệ thống phân phối ủy nhiệm honda ( giá xe honda ) trên toàn quốc kể từ ngày 14.12.2018 với các mức giá bán lẻ đề xuất được giữ nguyên như phiên bản trước, dao động từ 37,99 triệu đồng đến 41,79 triệu đồng.

Xe có chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

An Nhi