Xe Mazda được ưu đãi mạnh, cao nhất 30 triệu đồng

Xe mazda được ưu đãi mạnh, cao nhất 30 triệu đồng

( giá xe mazda ) mazda CX-5 là một trong những mẫu xe được ưu đãi mạnh nhất trong tháng 12/2018, lên tới 30 triệu đồng

Từ 6/12 đến hết ngày 25/12/2018, Công ty cổ phần Ôtô ( giá xe oto ) Trường Hải (Thaco) thực hiện chương trình ưu đãi dành cho các mẫu xe ( giá xe mazda ) mazda. ( giá xe mazda ) mazda CX-5 và bán tải BT-50 là hai mẫu xe được ưu đãi cao nhất lên đến 30 triệu đồng. Các mẫu xe còn lại của ( giá xe mazda ) mazda như ( giá xe mazda ) mazda2, ( giá xe mazda ) mazda3 và ( giá xe mazda ) mazda6 được ưu đãi tiền mặt từ 5 – 20 triệu đồng.

Bên cạnh ưu đãi trực tiếp vào giá bán, khách mua xe trong thời gian kể trên còn được tặng gói bảo hiểm bảo hành mở rộng 2 năm hoặc 50.000 km và gói phụ kiện dành riêng cho từng xe.

Xe mazda được ưu đãi mạnh, cao nhất 30 triệu đồng

Tính đến thời điểm hiện tại, doanh số của ( giá xe mazda ) mazda tại Việt Nam kể từ khi Thaco phân phối đã vượt mốc 120.000 xe, đưa ( giá xe mazda ) mazda trở thành thương hiệu Ôtô ( giá xe oto ) Nhật Bản đứng thứ 2 về doanh số tại Việt Nam. Bên cạnh giá bán phù hợp tại thị trường Việt Nam, ( giá xe mazda ) mazda là một trong những thương hiệu luôn tiên phong trong thiết kế và áp dụng công nghệ tiên tiến trên các sản phẩm thế hệ mới.

Cẩm Tú