Xác định nguyên nhân thượng úy công an chết trong xe ô tô ở Nam Định

Liên quan đến vụ việc thượng úy công an chết trên Ôtô ( giá xe oto ) đỗ bên vệ đường tại thị trấn Ngô Đồng (huyện Giao Thủy, Nam Định), ngày 5/12, Đại tá Đặng Quang Tuyên – Trưởng phòng Tham mưu – Công an tỉnh Nam Định cho biết, đến thời điểm này, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nam Định đã xác định vụ việc không có dấu hiệu hình sự.

“Nguyên nhân khiến Thượng úy công an chết trong xe Ôtô ( giá xe oto ) là do ngạt khí”, Đại tá Tuyên thông tin.

Theo điều tra, khoảng 14h ngày 1/12, người dân phát hiện Ôtô ( giá xe oto ) bán tải màu trắng mang BKS Hà Nội đỗ ở lề phải dốc Ngô Đồng, đê sông Hồng (thị trấn Ngô Đồng).

Lúc này, xe Ôtô ( giá xe oto ) vẫn nổ máy, bên trong có một nam thanh niên nằm ngã tại ghế lái, miệng sùi bọt mép, có dấu hiệu đã chết.

Xác định nguyên nhân thượng úy công an chết trong xe Ôtô ở Nam Định

Thượng úy công an được phát hiện chết trong xe Ôtô ( giá xe oto ) màu trắng, đỗ bên bờ sông.

Ngay sau khi nhận được thông tin trên, Công an huyện Giao Thủy phối hợp với Công an thị trấn Ngô Đồng, Viện Kiểm sát nhân dân huyện và cán bộ y tế tới hiện trường.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, chiếc xe vẫn nổ máy, hệ thống cửa lên xuống đều được chốt bên trong, xe không bật hệ thống điều hòa ( giá điều hòa ).

Lực lượng chức năng gọi nhưng người trong xe không phản ứng nên đã cho phá khóa cửa sau xe. Mở khóa, lực lượng chức năng phát hiện, nam thanh niên trên ghế lái đã chết. Ngoài ra, trên sàn phía sau ghế phụ có 1 bếp than tổ ong đang cháy dở, nhiều quần áo, giày dép và điện thoại đang ở chế độ máy bay.

Qua xác minh, lực lượng chức năng xác định, nam thanh niên chết trong Ôtô ( giá xe oto ) là Thượng úy M.X.T (SN 1990), cán bộ công an công tác ở Hà Nội. Gia đình anh T sau đó có đơn xin không giải phẫu tử thi.

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà để làm các thủ tục tang lễ.

Xuân Trường