Triển lãm ô tô 2018: Xe thời công nghiệp 4.0

Vietnam Motor sh ( giá xe sh )ow 2018 có sự góp mặt của 15 thương hiệu Ôtô ( giá xe oto ) là các thành viên của VAMA và VIVA gồm: Audi, ( giá xe chevrolet ) chevrolet, Ford, Jaguar, honda ( giá xe honda ), Land Rover, Lexus, Maserati, ( giá xe mercedes ) mercedes-Benz, Mitsubish ( giá xe sh )i Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo với tất cả các phân khúc từ xe phổ thông tới xe hạng sang và xe thể thao hạng sang.

Triển lãm Ôtô 2018: Xe thời công nghiệp 4.0

Tại VMS 2018, Audi Việt Nam với thông điệp “Audi, ngôi nhà quattro” thu hút sự chú ý của khách hàng đến thiết kế tiên tiến, phong cách tinh tế và cảm giác lái thể thao của 9 mẫu xe Audi. Với chủ đề “Mobility for tomorrow – Sự dịch chuyển của tương lai”, ( giá xe chevrolet ) chevrolet mang đến cho những tín đồ yêu thích thương hiệu xe Mỹ màn trình diễn của công nghệ, thể hiện thông điệp và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp Ôtô ( giá xe oto ) trong tương lai. Ford Việt Nam mang đến triển lãm toàn bộ các dòng xe hiện thời của hãng tại Việt Nam với trang bị công nghệ thông minh và tiết kiệm nhiên liệu.

Trong khi đó, honda ( giá xe honda ) Việt Nam với “Thách thức và đam mê” muốn khơi dậy và truyền tải đến khách hàng nguồn cảm hứng cho những đam mê bất tận, bứt phá mọi giới hạn để khai phóng những chuẩn mực mới. Lexus mang đến triển lãm trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp và công nghệ tiên phong Hybrid thông qua không gian trưng bày sang trọng cùng những hoạt động tương tác cảm xúc. ( giá xe mercedes ) mercedes-Benz Việt Nam trưng bày nhiều mẫu xe trong tầm với và đưa ra các chương trình ưu đãi thiết thực.

(Theo Doanh nghiệp Sài Gòn)