Tác phẩm hội họa Vespa Prima vera của họa sỹ Trần Gia Tùng được đấu giá 10.000 USD

Tác phẩm hội họa Vespa Prima vera của họa sỹ Trần Gia Tùng được đấu giá 10.000 USD

Đại sứ chương trình, ca sĩ Đức Tuấn cùng vespa ( giá xe vespa ) trong đêm đấu giá

Có hơn 250 khách là các CEO, giám đốc từ các tập đoàn, công ty cùng với các mạnh thường quân đã chung tay ủng hộ tổ chức Operation Smile.

Trong đêm Dạ tiệc, vật phẩm kết hợp bởi bàn tay tài hoa của họa sĩ Trần Gia Tùng và chiếc vespa ( giá xe vespa ) Primavera ABS 125 Iget tài trợ bởi công ty Piaggio Vietnam trở thành một điểm nổi bật thắp sáng đêm tiệc, với mức đấu giá vật phẩm cao nhất, đạt 10000 USD

Trần Gia Tùng chấp họa cho chiếc vespa ( giá xe vespa ) này như một trải nghiệm về bề mặt chất liệu cho hội họa, chứ không theo lối của nhà thiết kế xe hay sự tô điểm đơn thuần theo kiểu dáng công nghiệp. Chủ thể và cách xử lý bề mặt của anh mang đậm tính hội họa mỹ thuật hơn công nghiệp nên tạo được điểm thu hút nổi trội, tạo một cá tính rất riêng và độc đáo cho chủ nhân chiếc xe.

Với ý tưởng cuộc “hợp duyên” của phương Đông – phương Tây tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc bản tham gia đấu giá từ thiện. Năm 2016 với tác phẩm vespa ( giá xe vespa ) cẩn trứng được tạo nên từ bàn tay tài ba của những người thợ sơn mài Việt.

Tháng 5/2018 với tác phấm vespa ( giá xe vespa ) chấp họa bởi họa sỹ Lê Kinh Tài, và tháng 12/2018 với tác phẩm vespa ( giá xe vespa ) chấp họa bởi họa sỹ Trần Gia Tùng. Tính riêng ba tác phẩm nghệ thuật vespa ( giá xe vespa ) đã chung sức giúp đỡ cho khoảng 152 nụ cười trẻ em nhận được khám sàng lọc và điều trị miễn phí, giúp các em thay đổi cuộc đời mãi mãi.

Tác phẩm hội họa Vespa Prima vera của họa sỹ Trần Gia Tùng được đấu giá 10.000 USD

Dạ tiệc “Thắp Sáng Nụ Cười” lần thứ 29 này nhận được sự hỗ trợ đầy ý nghĩa từ các họa sĩ như Trần Gia Tùng, Nguyễn Văn Cường, Trần Công Dũng, Hoàng Đức Dũng, Nguyễn Văn Đức, Doãn Hoàng Kiên, Nguyễn Đoan Ninh, Lưu Bảo Trung, và Hoàng Duy Vàng cùng với các vật phẩm từ các cá nhân và công ty, tập đoàn như ông Minh Đỗ, Piaggio Vietnam, Lalique, OHMNILABS, Turkish ( giá xe sh ) Airlines và Red Apron Fine Wines & Spirits.

Nguyễn Hà