Suzuki bổ sung 3 màu mới cho Raider R150, cạnh tranh Honda Winner

Suzuki bổ sung 3 màu mới cho Raider R150, cạnh tranh Honda Winner

Raider ( giá xe raider ) R150 được Suzuki Việt Nam bổ sung thêm 3 màu mới

Liên doanh xe máy Nhật Bản vửa bổ sung cho mẫu xe côn tay phổ thông của mình thêm 3 màu mới là đen-đỏ, xanh-đen (GP), đen mờ (tem nổi 3D). Đáng chú ý, những phiên bản mới này có giá không thay đổi so với các bản trước đây, vẫn ở mức 49,19 triệu đồng.

Raider ( giá xe raider ) sở hữu động cơ 150cc, DOHC, 4 va, 6 cấp số, hệ thống làm mát bằng dung dịch và phun xăng điện tử, công suất tối đa 13,6 kw/10.000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 13,8 Nm/8.500 vòng/phút. Đây là mẫu xe có khả năng vận hành vượt trội và khả năng tăng tốc nhanh nhất trong phân khúc xe 150cc. Màu sắc mới giúp chiếc xe côn tay của Suzuki thêm khác biệt và nổi bật hơn.

Như vậy, Suzuki Raider ( giá xe raider ) F150 sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam với 5 phiên bản khác nhau có giá bán cao nhất lên tới 55,6 triệu đồng. Hiện tại thị trường Việt Nam, Suzuki Raider ( giá xe raider ) cạnh tranh cùng các mẫu côn tay phổ thông khác như honda ( giá xe honda ) Winner và Yamaha Exciter. Tuy nhiên, phần lớn doanh số trong phân khúc này thuộc về mẫu côn tay của Yamaha.

Tuy không công bố doanh số bán hàng cụ thể của từng mẫu xe nhưng mẫu côn tay của Yamaha đã bán ra hơn 1 triệu xe kể từ khi được giới thiệu.

Đối thủ trực tiếp của Raider ( giá xe raider ) thời điểm này có lẽ chỉ là mẫu xe côn tay Winner của honda ( giá xe honda ). Thực tế doanh số của honda ( giá xe honda ) Winner cũng không như kỳ vọng. Thậm chí, thời điểm hiện tại Winner đang là mẫu xe có mức giá bán giảm sâu nhất trong chuỗi danh mục sản phẩm của honda ( giá xe honda ) trên thị trường. honda ( giá xe honda ) Winner được ấn định mức giá khoảng 45,5 triệu đồng nhưng thường xuyên được giao dịch dưới giá niêm yết khoảng 5 đến 6 triệu đồng.

Thành Công