Siêu xe ô tô Audi Q5 gây tai nạn liên hoàn khiến một cô gái tử vong tại chỗ

Vào khoảng 0h50 ngày 30/11, tại ngã tư Lý Thường Kiệt – Phan Chu Trinh thuộc địa bàn phường Phan Chu Trinh (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông (TNGT) đặc biệt nghiêm trọng giữa xe Ôtô ( giá xe oto ) Audi mang BKS: 30E-989.82 va chạm với 2 xe mÔtô ( giá xe oto ) mang BKS: 29C1 – 744.78 và một xe honda ( giá xe honda ) Wave ( giá xe wave ) màu trắng không biển số lưu thông cùng chiều.

Siêu xe Ôtô Audi Q5 gây tai nạn liên hoàn khiến một cô gái tử vong tại chỗ

Hiện trường vụ tai nạn

Hậu quả khiến 3 người thương vong, trong đó có nữ nạn nhân tử vong tại chỗ và 2 người bị thương phải nhập viện cấp cứu ngay sau đó.

Vụ tai nạn khiến 3 người thương vong. Trong số 3 người thương vong, 1 nữ nạn nhân chết tại chỗ và 2 người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Siêu xe Ôtô Audi Q5 gây tai nạn liên hoàn khiến một cô gái tử vong tại chỗ

Một nhân chứng tại hiện trường cho hay, ngay sau khi xảy ra vụ TNGT trên công an phường địa bàn, Công an quận Hoàn Kiếm đã có mặt bảo vệ, khám nghiệm hiện trường cùng đưa nạn nhân đi cấp cứu và tìm ra nguyên nhân của vụ tai nạn.

Theo nguồn tin riêng của PV, nạn nhân nữ tử vong tại chỗ cũng là chủ xe mÔtô ( giá xe oto ) (SN: 2000, có HKTT tại Bạch Đằng, quận Hoàn kiếm, TP. Hà Nội). Còn 2 nạn nhân bị thương đi xe mÔtô ( giá xe oto ) honda ( giá xe honda ) Was màu trắng vẫn được cấp cứu tại bệnh viện chưa xác định được danh tính.

Thành Nam