Oppo ra mắt biến thể smartphone màu mới, chip S670, RAM 8 GB, giá ‘mềm’

Oppo ra mắt smartphone chip S660, RAM 6 GB, giá hơn 8 triệu / Clip: Trên tay Smartphone camera kép, RAM 6 GB, giá gần 9 triệu

Oppo R17 là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Snapdragon 670. Đây cũng là một trong số ít điện thoại được bọc kính cường lực Corning Gorilla Glass 6.

Khi được phát hành, Oppo R17 đã được công bố trong ba biến thể màu sắc – Ambient Blue, Neon Purple, và Radiant Mist. Mới đây, thương hiệu Trung Quốc tiếp tục trình làng biến thể màu mới, tên gọi là vàng Foggy Gold.

Oppo ra mắt biến thể smartphone màu mới, chip S670, RAM 8 GB, giá 'mềm'

Oppo R17 trong biến thể màu Foggy Gold hoàn toàn mới

Ngoài sự khác biệt về màu sắc, các thông số kỹ thuật của máy hoàn toàn không thay đổi. Oppo R17 màu mới sẽ có sẵn trong tùy chọn RAM 8 GB, dung lượng bộ nhớ trong ROM 128 GB như biến thể màu Radiant Mist. Oppo R17 màu Foggy Gold mới sẽ lên kệ ở mức giá 3.499 Nhân dân tệ (11,7 triệu đồng), tương tự các biến thể màu khác có cùng cấu hình, và sẽ được bán vào ngày 1 tháng 11.

Oppo R17 có màn hình giọt nước OLED 6.440 x 1080, trang bị máy quét dấu vân tay bị dưới màn hình và một camera selfie 25 MP AI. Mặt sau của điện thoại tích hợp cụm camera kép gồm cảm biến chính 16 MP và cảm biến phụ 5 MP cho khả năng chụp chi tiết độ sâu.

Bên cạnh đó, có rất nhiều tính năng được đưa vào ứng dụng máy ảnh như chế độ chân dung, chế độ toàn cảnh và chế độ làm đẹp. OPPO R17 có khe cắm nano-SIM kép và chạy hệ điều hành ColorOS 5.2 dựa trên nền tảng Android 8.1 Oreo.

Oppo R17 đi kèm một pin dung lượng 3.500 mAh với sự hỗ trợ cho công nghệ sạc nhanh VOOC của Oppo. Thiết bị này có một anh chị em mạnh mẽ hơn, R17 Pro, kèm bộ vi xử lý Snapdragon 710 và công nghệ sạc nhanh Super VOOC nhanh hơn.

Gần đây thương hiệu này liên tục quảng bá chiếc smartphone Oppo R17 này, không loại trừ khả năng thiết bị này sẽ sớm về thị trường Việt Nam như các mô hình đẳng cấp khác như Find X ( giá oppo find x ), R11S…

Oppo ra mắt biến thể smartphone màu mới, chip S670, RAM 8 GB, giá 'mềm'

Tân Gia (Theo Gizmochina)