Mua ô tô VinFast Fadil có thể lắp thêm những phụ kiện nào?

Mua Ôtô VinFast Fadil có thể lắp thêm những phụ kiện nào?

VinFast Fadil có các trang bị tùy chọn như điều hòa ( giá điều hòa ) tự động, hệ thống 6 túi khí

VinFast Fadil là mẫu Ôtô ( giá xe oto ) cỡ nhỏ tạo nên sự khác biệt trong phân khúc. Đây là lần đầu khách Việt mua Ôtô ( giá xe oto ) giá rẻ nhưng lại được hưởng cảm giác tùy biến chiếc xe theo nhu cầu của bản thân, tương tự các hãng xe sang thường làm. Theo đó, giá bán khoảng 370 triệu đồng (đã bao gồm VAT) của VinFast Fadil là dành cho bản tiêu chuẩn, khách hàng có thể lựa chọn trang bị lắp thêm.

Trong bảng báo giá trang bị của VinFast Fadil, thấp nhất là trang bị chắn nắng có gương cho ghế lái và ghế phụ, giá 1,1 triệu đồng. Và cao nhất là để được trang bị hệ thống 6 túi khí thay vì 2 túi khí như bản tiêu chuẩn, khách hàng phải bỏ thêm số tiền 25,3 triệu đồng. Tùy chọn đáng chú ý là màn hình 7 inch, có kết nối Bluetooth có giá 11 triệu đồng. Nếu người dùng lựa chọn hết các trang bị tùy chọn nâng cao, giá bán cộng thêm 78,1 triệu đồng.

Mua Ôtô VinFast Fadil có thể lắp thêm những phụ kiện nào?

VinFast Fadil là mẫu xe được phát triển từ xe Karl Rocks của Opel, một trong những thương hiệu Ôtô ( giá xe oto ) lâu đời của Đức, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ GM. Dù dùng chung nền tảng và cấu trúc xe nhỏ toàn cầu của GM với ( giá xe chevrolet ) chevrolet Spark thế hệ hoàn toàn mới nhưng dòng xe Opel Karl được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Đức và Châu Âu.

Minh Anh