Mua Mazda CX-5 có màu sơn cao cấp sẽ được ưu đãi tới 30 triệu đồng

Mua mazda CX-5 có màu sơn cao cấp sẽ được ưu đãi tới 30 triệu đồng

( giá xe mazda ) mazda CX-5 được ưu đãi cao nhất 30 triệu đồng trong tuần cuối cùng của tháng 11/2018

Thaco vừa thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả khách hàng mua xe ( giá xe mazda ) mazda vào cuối tháng 11/2018 (từ 24 – 30/11). Chương trình bao gồm ưu đãi trực tiếp giá bán, tặng gói bảo hiểm bảo hành mở rộng 2 năm hoặc 50.000 km và các phụ kiện giá trị. Đáng chú ý, ( giá xe mazda ) mazda CX-5 có mức ưu đãi cao nhất, lên tới 30 triệu đồng.

Tiếp đó, được ưu đãi ít hơn là mẫu xe bán tải nhập khẩu ( giá xe mazda ) mazda BT-50 2018 với mức 25 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng ký hợp đồng mua xe ( giá xe mazda ) mazda2 mới trong tháng 11 này sẽ được ưu đãi 5 triệu đồng. Như vậy, giá bán sau ưu đãi của ( giá xe mazda ) mazda 2 sẽ từ 504 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng sở hữu ( giá xe mazda ) mazda 3 và ( giá xe mazda ) mazda 6 trong thời gian này cũng được hưởng mức ưu đãi từ 5 – 20 triệu đồng.

Mua mazda CX-5 có màu sơn cao cấp sẽ được ưu đãi tới 30 triệu đồng

Chương trình ưu đãi cụ thể cho từng mẫu xe ( giá xe mazda ) mazda tháng 11/2018

( giá xe mazda ) mazda là một trong những thương hiệu Ôtô ( giá xe oto ) được ưa chuộng tại Việt Nam bởi kiểu dáng đẹp đi kèm giá bán hợp lý. Vừa qua, Thaco cũng đã giới thiệu đến khách hàng 3 màu sơn cao cấp hoàn toàn mới là màu đỏ Soul Red Crystal, xám Machine Grey và trắng Snowflake White Pearl, sử dụng công nghệ sơn Wet on Wet với chất sơn đậm đặc, giúp tạo độ bóng mịn, tăng khả năng chống chịu các vết xước. Không nhiều nhà máy ( giá xe mazda ) mazda trên thế giới được trang bị công nghệ sơn này như nhà máy Thaco ( giá xe mazda ) mazda.

Thanh Tùng