Mazda2 facelift có giá bán chính thức, sẵn sàng ra mắt khách hàng Việt

Theo đó, ( giá xe mazda ) mazda2 facelift sẽ được phân phối với 4 phiên bản bao gồm: sedan, sedan Premium, hatchback và hatchback SE. Trong đó, tùy chọn màu đỏ mới (Soul Red Crystal) sẽ có giá cao hơn 8 triệu đồng so với các màu thông thường khác, riêng phiên bản sedan sẽ không có tùy chọn màu này. Cùng với đó, mẫu xe này cũng được ra mắt vào ngày mai (30/11) đại lý ( giá xe mazda ) mazda Phạm Văn Đồng Hà Nội.

Giá chi tiết các phiên bản ( giá xe mazda ) mazda2 facelift như sau:

mazda2 facelift có giá bán chính thức, sẵn sàng ra mắt khách hàng Việt

Giá các phiên bản xe ( giá xe mazda ) mazda2 facelift

Được nhập khẩu từ Thái Lan, ( giá xe mazda ) mazda2 facelift vẫn giữ nguyên thiết kế và trang bị như phiên bản trước. Trên phiên bản Sedan Deluxe trang bị nội thất nỉ màu đen, trong khi phiên bản Sedan Premium và Hatchback Premium trang bị nội thất da màu đen, riêng bản cao nhất Hatchback Premium SE trang bị nội thất da sáng màu.

mazda2 facelift có giá bán chính thức, sẵn sàng ra mắt khách hàng Việt

Nội thất của phiên bản ( giá xe mazda ) mazda2 sedan Premium

Thực tế với nội thất da màu đen của chiếc xe ( giá xe mazda ) mazda2 trưng bày tại đại lý, có pha thêm da lộn ở giữa ghế, tạo cảm giác sang trọng và thể thao hơn rất nhiều. Về trang bị, cabin của ( giá xe mazda ) mazda2 facelift được trang bị vô lăng giống các mẫu ( giá xe mazda ) mazda3 hay CX-5, hệ thống giải trí ( giá xe mazda ) mazda Connect cũng được tích hợp cùng màn hình trung tâm mới, hệ thống điều hòa ( giá điều hòa ) tự động, cruise control, lẫy chuyển số trên vô lăng và 6 loa.

mazda2 facelift có giá bán chính thức, sẵn sàng ra mắt khách hàng Việt

Nội thất xe ( giá xe mazda ) mazda2 phiên bản hatchback SE

Trên mặt tap lô của ( giá xe mazda ) mazda2 còn được bọc da với viền chỉ khác màu khiến chiếc xe trở nên sang trọng hơn. Riêng bản Sedan Deluxe chỉ được trang bị hệ thống màn hình đơn sắc, 4 loa, điều hòa ( giá điều hòa ) chỉnh cơ và ko tích hợp cruise control, lẫy chuyển số trên vô lăng.

mazda2 facelift có giá bán chính thức, sẵn sàng ra mắt khách hàng Việt

Màn hình giải trí mới trên ( giá xe mazda ) mazda2 facelift

Được biết, trên phiên bản ( giá xe mazda ) mazda2 facelift được trang bị hệ thống kiểm soát gia tốc G-Vectoring Control như các phiên bản tại Thái Lan. Dù vậy, thông số kĩ thuật chính xác của ( giá xe mazda ) mazda2 facelift sẽ chỉ được công bố vào hôm ra mắt.