Mazda2 2019 công nghệ G Vectoring sắp ra mắt, giá từ 509 triệu đồng

Theo thông tin từ Thaco, ( giá xe mazda ) mazda2 2019 sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vài ngày tới. Xe được phân phối dưới dạng nhập khẩu từ Thái Lan với hai phiên bản sedan và hatchback.

Mức giá tạm tính cho hai phiên bản này lần lượt là: 509 triệu đồng cho mẫu ( giá xe mazda ) mazda2 sedan; 559 triệu đồng cho mẫu ( giá xe mazda ) mazda2 sedan Premium; 589 triệu đồng cho mẫu ( giá xe mazda ) mazda2 hatchback và 599 triệu đồng cho mẫu ( giá xe mazda ) mazda2 hatchback SE (chưa bao gồm lệ phí trước bạ, các chi phí đăng ký, đăng kiểm và phí liên quan đến việc hoàn thành biển số).

mazda2 2019 công nghệ G Vectoring sắp ra mắt, giá từ 509 triệu đồng

Công nghệ điều hướng mô-men xoắn (G-Vectoring Control) trên ( giá xe mazda ) mazda2 hứa hẹn mang lại cảm giác lái an toàn, ổn định cho người dùng.

Có thể thấy xe mới có giá bán cao hơn khá nhiều so với đời xe hiện tại. Hiện nay, ( giá xe mazda ) mazda2 cũ lắp ráp trong nước chỉ còn duy nhất phiên bản sedan, giá 529 triệu đồng.

mazda2 2019 công nghệ G Vectoring sắp ra mắt, giá từ 509 triệu đồng

Như nhiều xe ( giá xe mazda ) mazda ra mắt gần đây, ( giá xe mazda ) mazda2 cũng được trang bị công nghệ G-Vectoring (GVC). Đối với người lái, GVC dựa trên tác động vào vô-lăng như góc đánh lái, tốc độ đánh lái để điều chỉnh mô-men xoắn đầu ra của động cơ giúp việc điều khiển xe diễn ra nhịp nhàng và chính xác hơn, hạn chế số lần điều chỉnh đến mức tối đa.

Đối với hành khách, GVC chủ động hỗ trợ kiểm soát tốc độ của xe nhằm giúp vận tốc không thay đổi quá đột ngột, nâng cao thăng bằng và ổn định của người ngồi, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi xe di chuyển. Công nghệ GVC sẽ hoạt động hiệu quả hơn trong điều kiện mặt đường trơn trượt, ít độ bám như lúc trời mưa hay bề mặt đường xấu. Lốp xe luôn bám đường trong bất kỳ tình huống nào, độ an toàn cũng vì thế được nâng cao.

mazda2 2019 công nghệ G Vectoring sắp ra mắt, giá từ 509 triệu đồng

mazda2 2019 công nghệ G Vectoring sắp ra mắt, giá từ 509 triệu đồng

( giá xe mazda ) mazda2 mới sở hữu hệ thống khởi động bằng nút bấm, điều hòa ( giá điều hòa ) tự động, hệ thống âm thanh với ổ CD với 6 loa, hệ thống an toàn với phanh đĩa trước/sau có hỗ trợ ABS/EBD/BA, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống kiểm soát lực kéo, camera lùi…

Sau một thời gian đắt khách, doanh số của mẫu ( giá xe mazda ) mazda2 cũ đang rơi vào chu kỳ đi xuống. Trong tháng 10/2018, ( giá xe mazda ) mazda2 là một trong những mẫu xe rơi vào top 10 xe ế ẩm nhất Việt Nam. Sự thay đổi mới mang đến những kỳ vọng thúc đẩy doanh số ( giá xe mazda ) mazda2 2019 trong tương lai.

Tuấn Nguyễn