Khoác ‘áo’ hàng hiệu, Mazda CX-5 thêm hấp dẫn khách Việt

Khoác 'áo' hàng hiệu, mazda CX-5 thêm hấp dẫn khách Việt

Ba phiên bản sơn cao cấp mới của ( giá xe mazda ) mazda CX-5.

Mẫu SUV 5 chỗ ngồi CX-5 là dòng sản phẩm ( giá xe mazda ) mazda đầu tiên được hưởng lợi từ công nghệ sơn cao cấp. Ngay khi áp dụng, Thaco ( giá xe mazda ) mazda đã chính thức giới thiệu CX-5 ra thị trường với 3 màu sơn cao cấp gồm màu đỏ Soul Red Crystal, xám Machine Grey và trắng Snowflake White Pearl.

Trong số đó, đáng chú ý nhất là phiên bản màu đỏ Soul Red Crystal. Đây là một trong những màu sắc đang được ưa chuộng nhất tại nhiều thị trường trên thế giới. Đỏ Soul Red Crystal cũng được xem là màu linh hồn của ( giá xe mazda ) mazda.

Trong quá khứ, để đạt được độ bóng, độ sáng của màu sắc, giải pháp là sơn thủ công giống như cách ( giá xe mazda ) mazda làm với các mẫu xe concept. Và hiện tại, ( giá xe mazda ) mazda không chỉ thành công khi sáng tạo ra các màu sơn với độ sâu và chất lượng phản chiếu vượt trội, mà còn sử dụng phương pháp mới trong đó robot thực hiện công việc của nghệ nhân. ( giá xe mazda ) mazda gọi đó là Takuminuro.

Điểm được đánh giá là sẽ khiến người tiêu dùng yêu thích là khả năng thay đổi của các màu sơn cao cấp khi tiếp nhận những ánh sáng khác nhau.

Khoác 'áo' hàng hiệu, mazda CX-5 thêm hấp dẫn khách Việt

Phiên bản màu đỏ Soul Red Crystal tại nhà máy Thaco ( giá xe mazda ) mazda.

Với 3 màu ngoại thất mới, Thaco ( giá xe mazda ) mazda không chỉ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam nhiều lựa chọn màu sắc hơn mà còn là chất lượng sơn cao cấp nhờ công nghệ sơn wet on wet sử dụng chất sơn đậm đặc giúp tạo độ bóng mịn và chắc chắn hơn, tăng khả năng chống chịu các vết xước, vết loang và chống ăn mòn do axit trong quá trình sử dụng.

Kỹ sư trưởng phát triển dòng xe CX-5 cho biết, màu sơn cao cấp cũng như một trợ thủ đắc lực để thể hiện tốt nhất ngôn ngữ thiết kế KODO mà tập đoàn ( giá xe mazda ) mazda đang áp dụng.

CX-5 đang là một trong những mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Ôtô ( giá xe oto ) Việt Nam. Trong đó, nhóm người tiêu dùng chiếm tỷ lệ lớn là giới trẻ. Với các màu sơn cao cấp mới, CX5 sẽ càng trở nên hấp dẫn người tiêu dùng. Đáng chú ý là dù khoác “tấm áo” hàng hiệu song giá bán lẻ của ( giá xe mazda ) mazda CX-5 vẫn giữ nguyên so với trước.

Trí Dũng