Khẩn trương điều tra, truy tìm tài xế Mazda CX-5 bắn đạn và chèn xe qua người tài xế taxi

Khẩn trương điều tra, truy tìm tài xế mazda CX-5 bắn đạn và chèn xe qua người tài xế taxi

Hiện trường vụ việc (Ảnh: NDCC)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h30 tối 30/10 trước số nhà 23, ngõ 165 Dương Quảng Hàm, quận Cầu Giấy đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa chiếc xe Ôtô ( giá xe oto ) ( giá xe mazda ) mazda CX5 BKS: 30E-926.48 và xe taxi Group BKS: 30A-368.78

Một nhân chứng cho biết, thời điểm trên sau khi va chạm giao thông tài xế taxi đã mở cửa xuống xe và yêu cầu tài xế điều khiển chiếc xe Ôtô ( giá xe oto ) ( giá xe mazda ) mazda CX-5 xuống giải quyết thì bất ngờ có tiếng súng nổ. Sau đó, tài xế taxi gục xuống đường và bị lái xe Ôtô ( giá xe oto ) ( giá xe mazda ) mazda CX-5 điều khiển Ôtô ( giá xe oto ) chèn qua người tài xế rồi bỏ chạy.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy cho biết, đơn vị đang tích cực điều tra và truy tìm tài xế lái xe Ôtô ( giá xe oto ) ( giá xe mazda ) mazda CX-5 để làm rõ.

“Các đội nghiệp vụ Công an quận vẫn đang làm việc với bị hại, khẩn trương điều tra, truy bắt đối tượng liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật” – vị lãnh đạo thông tin.

Ở một diễn biến khác, trao đổi với cơ quan truyền thông báo chí, anh Nguyễn Đức Mạnh (SN 1977, anh trai của nạn nhân- tài xế taxi Group Nguyễn Đức Tiến) cho biết: “Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Tiến được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, đến nay các bác sĩ vẫn chưa lấy được viên đạn ra, vì đạn găm vào một bên hông. Do Tiến bị bắn thủng trực tràng nên các bác sĩ phải phẫu thuật nối lại, sau đó mới phẫu thuật gắp viên đạn ra”.

“Tại hiện trường xảy ra vụ việc, nhiều nhân chứng kể lại, tài xế Ôtô ( giá xe oto ) ( giá xe mazda ) mazda CX5 chèn qua người Tiến đã khiến Tiến cày mặt xuống đường. Tài xế xe ( giá xe mazda ) mazda CX5 lùi xe lại rồi tiếp tục đâm thẳng và chèn qua người Tiến. Khi đó, Tiến cố gồng mình co người lại thì bị vò vào gầm xe Ôtô ( giá xe oto ) CX5. Hiện Tiến vẫn đang nằm trong phòng cách ly, người nhà chưa vào thăm nom được”, anh Mạnh thông tin thêm.

Trả lời báo chí, ông Nguyễn Đức Long, Đội trưởng đội xe taxi Group phụ trách địa bàn Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy cũng cho biết: “Ngay sau khi sự việc xảy ra, đại diện lãnh đạo taxi Group đã đến thăm hỏi, động viên chia sẻ với gia đình. Tuy nhiên, do tài xế Tiến vẫn trong phòng cách ly nên Công ty và gia đình vẫn chưa tiếp cận được. Hiện tôi đang cùng người nhà của tài xế Tiến làm việc với cơ quan công an”.

Được biết, sau khi xảy ra vụ việc, một người lạ có thể là người quen của tài xế ( giá xe mazda ) mazda CX-5 đã đến nói với gia đình anh để hai bên giải quyết nhưng gia đình không đồng ý và muốn công an vào cuộc xử lý.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định chiếc xe ( giá xe mazda ) mazda CX-5 đứng tên chủ xe là Phạm Bích L. trú tại 13B tổ 1, phường Phương Liên (quận Đống Đa, TP Hà Nội).

Báo PLVN sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Nguyên Vũ