Kết luận vụ thượng úy Công an tử vong trong ôtô khóa kín

Kết luận vụ thượng úy Công an tử vong trong Ôtô khóa kín

Hiện trường vụ việc.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 14h chiều 1.12, người dân phát hiện Ôtô ( giá xe oto ) bán tải màu trắng mang BKS Hà Nội đỗ ở bờ đê sông Hồng (thị trấn Ngô Đồng, Giao Thủy, Nam Định). Lúc này, xe Ôtô ( giá xe oto ) vẫn nổ máy, bên trong có một nam thanh niên nằm ngã tại ghế lái, miệng sùi bọt mép, có dấu hiệu đã chết.

Ngay sau đó, Công an huyện Giao Thủy phối hợp với Công an thị trấn Ngô Đồng, Viện Kiểm sát nhân dân huyện và cán bộ y tế tới hiện trường. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, chiếc xe vẫn nổ máy, hệ thống cửa lên xuống đều được chốt bên trong, xe không bật hệ thống điều hòa ( giá điều hòa ).

Do người trong xe không có phản ứng nên cơ quan chức năng đã cho phá khóa cửa sau xe. Qua kiểm tra, phát hiện nam thanh niên đã tử vong. Ngoài ra, trên sàn phía sau ghế phụ có 1 bếp than tổ ong đang cháy dở, nhiều quần áo, giày dép và điện thoại đang ở chế độ máy bay.

Kết luận vụ thượng úy Công an tử vong trong Ôtô khóa kín

Nơi người dân phất hiện thượng úy công an tử vong trong Ôtô ( giá xe oto ).

Lãnh đạo Công an tỉnh Nam Định nhấn mạnh: Qua điều tra, khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định không có dấu hiệu tội phạm.

Theo nhận định, có thể nạn nhân đã uống thuốc ngủ từ trước, sau đó người lả đi và kết hợp với khói từ bếp than tổ ong dẫn đến ngạt và tử vong.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, nam thanh niên tử vong là anh Mai Quyết T – đang là công an mang quân hàm thượng úy, công tác trên địa bàn TP. Hà Nội.

Gia đình anh T ở xã Hồng Thuận (Giao Thủy, Nam Định), cách hiện trường vụ việc khoảng vài km.

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, gia đình anh T có đơn xin không giải phẫu tử thi. Sau đó, cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà để tiến hành các thủ tục tang lễ.

Vân Trường