Grab thừa nhận: Hạn chế của GrabPay by Moca là ‘khó chấp nhận với một công ty công nghệ’

Grab thừa nhận: Hạn chế của GrabPay by Moca là 'khó chấp nhận với một công ty công nghệ'

Nhiều khách hàng bức xúc cho rằng ( mã giảm giá grab )Grab đang đi lùi và gây quá nhiều bất tiện cho khách hàng.

Theo ghi nhận của VietTimes, vài ngày gần đây, ( mã giảm giá grab )Grab tại Việt Nam triển khai thêm các phương thức thanh toán qua Moca với tên gọi ( mã giảm giá grab )GrabPay by Moca trên ứng dụng ( mã giảm giá grab )Grab. Theo ( mã giảm giá grab )Grab, đây là giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt mà ( mã giảm giá grab )Grab mong muốn đem đến cho người dùng với nhiều tính năng tiện ích và hiện đại như đặt chuyến đi, đặt giao hàng. Tuy nhiên, dù mới đưa vào triển khai không được bao lâu nhưng ( mã giảm giá grab )GrabPay by Moca đã gây phiền phức, lắm khi khiến khách hàng… nổi điên.

Không những thế, khi chưa hoàn tất liên kết với thẻ ngân hàng, số tiền còn dư trong tài khoản ( mã giảm giá grab )GrabPay Credits trước khi ( mã giảm giá grab )Grab sử dụng hình thức thanh toán ( mã giảm giá grab )GrabPay by Moca không hiển thị. Theo đó, người dùng phải chi tiêu bằng tiền mặt trong sự ức chế vì… có tiền mà không thể tiêu.

Chưa kể, nhiều người dùng phản ánh, việc liên kết ( mã giảm giá grab )GrabPay by Moca với thẻ ngân hàng có lúc gặp trục trặc, nhưng ( mã giảm giá grab )Grab hầu như chưa có kênh hỗ trợ trực tuyến, tức thời. Người dùng tốn nhiều thời gian mà không kích hoạt được ví ( mã giảm giá grab )GrabPay by Moca. Tệ hại nhất là khi đã kích hoạt xong lại báo… chưa kích hoạt.

Grab thừa nhận: Hạn chế của GrabPay by Moca là 'khó chấp nhận với một công ty công nghệ'

Nhiều người dùng phàn nàn về không thể kích hoạt ví ( mã giảm giá grab )Grabpay by Moca sau nhiều lần cố gắng.

Trong thông tin cập nhật vừa gửi tới người dùng, ( mã giảm giá grab )Grab cho biết: “Phương thức thanh toán ( mã giảm giá grab )GrabPay by Moca nhằm đưa việc thanh toán không dùng tiền mặt trở nên dễ dàng, nhanh chóng và an toàn với mọi người.

Khẳng định việc chuyển đổi này tuân thủ các quy định pháp luật chặt chẽ về ví điện tử, tuy nhiên, ( mã giảm giá grab )Grab nhận lỗi, rằng: “Quá trình triển khai ( mã giảm giá grab )GrabPay by Moca đã và đang trở thành trải nghiệm xấu cho một số lớn khách hàng. Sự bất ngờ, hoang mang trong giai đoạn đầu, cảm giác bị ép buộc phải sử dụng, lo lắng bị mất tiền khi số dư trong ( mã giảm giá grab )GrabPay Credits không hiển thị, phiền phức khi không thể kích hoạt ví và không thể kết nối với tổng đài ( mã giảm giá grab )Grab… đã khiến nhiều khách hàng giận dữ”.

Grab thừa nhận: Hạn chế của GrabPay by Moca là 'khó chấp nhận với một công ty công nghệ'

‘( mã giảm giá grab )Grab đã khiến khách hàng mất lòng tin và thất vọng. Những hạn chế của ( mã giảm giá grab )GrabPay by Moca trong những ngày qua là điều mà khách hàng khó có thể chấp nhận với một công ty công nghệ như ( mã giảm giá grab )Grab. Đây hoàn toàn là lỗi của ( mã giảm giá grab )Grab, và chúng tôi chân thành xin lỗi khách hàng vì tất cả những sự cố này”, đại diện ( mã giảm giá grab )Grab cho biết

Cùng với đó, ( mã giảm giá grab )Grab trấn an người dùng sẽ không bị mất tiền trong tài khoản ( mã giảm giá grab )GrabPay Credits (nếu có). Sau khi hoàn tất kích hoạt ( mã giảm giá grab )GrabPay by Moca, người dùng có thể sử dụng tiền trong tài khoản.

Trong trường hợp không có thẻ ATM được hỗ trợ để liên kết với ví ( mã giảm giá grab )GrabPay by Moca lúc này, người dùng vẫn có thể thanh toán trực tiếp cho chuyến đi ( mã giảm giá grab )Grab người dùngg thẻ tín dụng (credit card) hoặc thẻ ghi nợ quốc tế (international debit card) mang thương hiệu Visa/MasterCard/JCB/Amex được phát hành bởi tất cả ngân hàng khi thêm các loại thẻ này vào ứng dụng ( mã giảm giá grab )Grab.

Nếu tài khoản còn số dư nhưng không thể kích hoạt ( mã giảm giá grab )GrabPay by Moca, người dùng có thể yêu cầu ( mã giảm giá grab )Grab hoàn trả theo một trong hai hình thức sau: Hoàn trả bằng mã ưu đãi chuyến đi (sẽ được nhiều ưu đãi hơn so với hoàn trả về tài khoản ngân hàng) hoặc Yêu cầu hoàn trả trực tiếp qua tài khoản ngân hàng.

Nhật Đông /