Dự báo giá heo (lợn) hơi ngày 3/12: Ba miền tiếp tục có sự chênh lệch về giá

Dự báo giá heo hơi 3/12 tại ba miền

Tại các tỉnh phía Bắc, giá heo hơi sẽ có biến động nhẹ về giá bán so với hôm qua.

Thời điểm đầu tuần ghi nhận sự giảm nhẹ về giá bán ở một số địa phương như Tuyên Quang và Hà Nam.

Đến giữa tuần toàn miền Bắc không có thông tin đáng chú ý về thị trường. Đến cuối tuần lại là sự thay đổi lên xuống không đều giữa các địa phương.

Hết tuần, giá heo hơi phổ biến tại khu vực này vẫn đang được duy trì ổn định ở mức giá 45.000 đồng/kg đến 46.000 đồng/kg…

Dự báo giá heo (lợn) hơi ngày 3/12: Ba miền tiếp tục có sự chênh lệch về giá

Khu vực các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên tuần qua cũng có sự thay đổi đáng chú ý về giá bán.

Cụ thể là sự biến động nhiều địa phương cùng giảm giá, điển hình như tỉnh Quảng Trị giảm 2.000 đồng/kg, Huế, Lâm Đồng và còn một số địa điểm khác có mức giảm từ 1.000 đồng/kg đến 2.000 đồng/kg.

Càng về cuối tuần khu vưc này càng giảm xuống về giá bán. Toàn miền chỉ có hai tỉnh là Lâm Đồng và Thừa Thiên Huế tăng khoảng 1.000 đồng/kg.

Toàn miền, giá heo hơi dao động từ 44.000 đồng/kg đến 52.000 đồng/kg.

Tại các tỉnh phía Nam, giá heo hơi đang dao động từ 45.000 đồng/kg đến 53.000 đồng/kg, so với mặt bằng chung của hai miền còn lại thì đây là vùng đang có mức giá bán trên thị trường heo hơi tương đối tốt.

Trong tuần qua, khu vực này có nhiều biến động về giá nhất cả nước. Hồi đầu tuần, An Giang, Tiền Giang, Đồng Nai giảm từ 500 đồng/kg đến 1.000 đồng/kg.

Sau đó tỉnh Đồng Nai đã liên tục tăng vào giữa và cuối tuần. Hiện địa phương này đang có mức giá dao động quanh 50.000 đồng/kg.

Càng về cuối tuần xu hướng tăng ở miền Nam, trong đó có tỉnh Đồng Tháp tăng 3.000 đồng/kg lên 51.000 đồng/kg; An Giang, Long An, Đồng Tháp cũng tăng khoảng 1.000 đồng/kg vào thời điểm này.

Phát hiện hàng chục tấn lòng lợn ngâm tẩm phụ gia không rõ nguồn gốc

Theo VOV, Cơ quan Công an Quảng Ninh cho biết tại TP Móng Cái, Phòng Cảnh sát PCTP Môi trường phối hợp với Công an TP Móng Cái và UBND xã Quảng Nghĩa vừa bắt quả tang một cơ sở thu gom, chế biến lòng lợn không đảm bảo các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cơ sở chế biến lòng của bà Xuân có diện tích 1.500m2, gồm hai dãy nhà cấp bốn chứa một kho lạnh, hai dây chuyền chế biến lòng già và ướp muối, một hệ thống nồi hơi, một khu vực ngâm ướp muối, nơi để phụ gia chế biến, ba bể xi măng rã đông, hệ thống lò sấy và khu để sản phẩm. Cơ sở này sử dụng lòng già của lợn để chế biến thành hai loại sản phẩm gồm lòng già sấy khô và lòng ướp muối.

Tại cơ quan công an, bà Xuân khai nhận số lòng lợn trên được bà thu mua của doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, xã Tam Đa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh về chế biến bán ra thị trường tỉnh Quảng Ninh tiêu thụ.

Dự báo giá heo (lợn) hơi ngày 3/12: Ba miền tiếp tục có sự chênh lệch về giáGiá heo (lợn) hơi hôm nay (2/12): Tăng ở miền Nam, giảm ở miền Trung

Giá heo (lợn) hơi hôm nay (2/12) tại miền Nam đang ở mức cao nhất cả nước, tuy nhiên trong tuần qua xu hướng giá …

Dự báo giá heo (lợn) hơi ngày 3/12: Ba miền tiếp tục có sự chênh lệch về giáDự báo giá heo (lợn) hơi ngày 2/12: Miền Nam có tiếp tục tăng giá?

Dự báo giá heo (lợn) hơi ngày 2/12 tại miền Bắc tiếp tục biến động không đồng đều. Khu vực miền Nam hiện vẫn là …

Dự báo giá heo (lợn) hơi ngày 3/12: Ba miền tiếp tục có sự chênh lệch về giágiá lợn hơi hôm nay – Giá heo hơi hôm nay 1/12 tại Trung Quốc: giá lợn hơi hôm nay – Giá heo hơi hôm nay bắt đầu tụt giảm

Mức giá heo hơi hôm nay 1/12 tại Trung Quốc đang là 13.67 nhân dân tệ/kg (45.900 đồng).

Dự báo giá heo (lợn) hơi ngày 3/12: Ba miền tiếp tục có sự chênh lệch về giáGiá thịt heo hôm nay 1/12: Giá thịt tại chợ ở mức 95.000 đồng/kg

Cập nhật giá thịt heo móc hàm ở chợ hôm nay tại chợ khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận đang ở mức …

Dự báo giá heo (lợn) hơi ngày 3/12: Ba miền tiếp tục có sự chênh lệch về giáGiá heo (lợn) hơi hôm nay (1/12): Tăng giảm không đều

Giá heo (lợn) hơi hôm nay ngày 1/12 tại miền Bắc biến động không đồng đều. Tuy nhiên khu vực miền Nam có nơi đạt …

Dự báo giá heo (lợn) hơi ngày 3/12: Ba miền tiếp tục có sự chênh lệch về giáDự báo giá heo (lợn) hơi ngày 1/12: Miền Nam có nơi tăng 3.000 đồng/kg

Dự báo giá heo (lợn) hơi ngày 1/12 tại miền Nam vẫn tiếp tục tăng tới 3.000 đồng/kg. Tuy nhiên tại miền Trung lại có …

Hải Anh

Theo Đời sống & Pháp lý