Bảng giá Mazda tháng 12/2018: Xe màu mới tăng giá

Bảng giá mazda tháng 12/2018: Xe màu mới tăng giá

( giá xe mazda ) mazda2 mới có giá bán từ 509 – 607 triệu đồng

Trong tháng 12/2018, bên cạnh việc chính thức bán ra ( giá xe mazda ) mazda2 mới, Công ty cổ phần Ôtô ( giá xe oto ) Trường Hải (Thaco) cũng công bố giá bán đối với các phiên bản xe ( giá xe mazda ) mazda sử dụng màu sơn ngoại thất cao cấp mới. Theo đó, so với phiên bản sử dụng màu sơn thường, các phiên bản sử dụng màu sơn đỏ Soul Red Crystal có giá cao hơn 8 triệu đồng. Đối với các phiên bản màu xám Machine Grey và trắng Snowflake White Pearl, giá bán cao hơn 5 triệu đồng.

Riêng đối với ( giá xe mazda ) mazda2 mới có giá bán từ 509 – 607 triệu đồng, mẫu xe này sẽ chỉ có thêm phiên bản màu sơn đặc biệt là đỏ Soul Red Crystal, có giá bán cao hơn 8 triệu đồng. Đây vẫn là mẫu xe có giá bán rẻ nhất của ( giá xe mazda ) mazda tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, ( giá xe mazda ) mazda CX-5 là mẫu xe có giá bán cao nhất của ( giá xe mazda ) mazda, từ 899 triệu đồng đến 1,027 tỷ đồng.

Bảng giá mazda tháng 12/2018: Xe màu mới tăng giá

Ông NiiNai, Giám đốc điều hành ( giá xe mazda ) mazda khu vực Đông Nam Á đánh giá, Thaco ( giá xe mazda ) mazda là nhà máy sản xuất xe du lịch ( giá xe mazda ) mazda hiện đại nhất khu vực ASEAN, công suất 100.000 xe/năm. Các sản phẩm ( giá xe mazda ) mazda được lắp ráp tại Nhà máy Thaco ( giá xe mazda ) mazda đến nay có chất lượng tương đương với các sản phẩm ở nhà máy ( giá xe mazda ) mazda tại Nhật Bản.

Theo ông NiiNai, các nhà máy tại Hirosh ( giá xe sh )ima (Nhật Bản), nhà máy Thái Lan, nhà máy Thaco ( giá xe mazda ) mazda và các nhà máy ( giá xe mazda ) mazda trên toàn cầu đều có chung tiêu chuẩn tiêu chí đánh giá về chất lượng và tất cả các nhà máy này đều nằm trong mạng lưới sản xuất toàn cầu của ( giá xe mazda ) mazda. Ngoài các tiêu chí tiêu chuẩn chung về đánh giá chất lượng, giữa các nhà máy của ( giá xe mazda ) mazda trên toàn cầu và ( giá xe mazda ) mazda thường xuyên tổ chức các hoạt động cải tiến để nâng cao chất lượng và tổ chức các cuộc họp bao gồm tất cả các Nhà máy của ( giá xe mazda ) mazda trên toàn cầu cùng trao đổi các giải pháp nâng cao chất lượng hơn nữa. Và chính các nhà máy này sẽ cạnh tranh với nhau để có những vị trí dẫn đầu về chất lượng trong hệ thống sản xuất của ( giá xe mazda ) mazda và nhà máy Thaco ( giá xe mazda ) mazda đã trở thành thành viên của mạng lưới sản xuất của Tập đoàn ( giá xe mazda ) mazda.

Cẩm Tú